Haijai.com


เวลาตั้งครรภ์ ไม่สวย แต่น่ามอง


 
เปิดอ่าน 1490

เวลาตั้งครรภ์ ไม่สวย แต่น่ามอง

 

 

เคยเป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะที่เวลาเรามองใครแล้ว ดูยังง่ายยย ยังไงก็ไม่สวยไม่หล่อแต่เพราะอะไรก็ไม่รู้ทำให้เราอยากมองเขาอยู่นั่นแหละ  จะบอกอะไรให้ค่ะนั่นเป็นเพราะว่าบนใบหน้าของคนนั้น ทุกส่วนประกอบบนใบหน้าของเขาดูแลมาเป็นอย่างดี คุณแม่ตั้งครรภ์ก็เช่นกันค่ะถ้าคุณไม่อยากให้ใครเอาแต่จ้องมองท้องโตๆ ของคุณให้มากนักลองหันมาใส่ใจดูแลใบหน้าให้ชวนมองดูสิคะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม้คุณจะไม่ได้มีใบหน้าสวยรูปไข่ ปากนิดจมูกหน่อยเหมือนนางเอกละครช่อง 7 แต่การทำให้คนไม่จัดว่าสวยแต่มีแต่คนอยากมองนั้น ไม่ยากสักนิดค่ะ เริ่มกันเลยนะคะ

 

 

ดวงตา อย่าปล่อยให้ใต้ดวงตาของคุณเขียวคล้ำ ดำมิดเชียวค่ะ ลองหาครีมที่ปลอดภัยมาบำรุงรักษาดูแล  ถ้าคุณสวมแว่นตาลองเช็คดูค่ะว่าแว่นที่สวมอยู่นั้นมันรับกับใบหน้าหรือเปล่า  ขนคิ้วก็ต้องดูแลค่ะอย่าปล่อยให้รกรุงรังหรือดูหนาจนเกินไปมันจะทำให้หน้าของคุณดูดุและเข้มไปค่ะ

 

 

ใบหน้า ถ้าช่วงท้องนี้ทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าของคุณตกกละ ลองเลือกรองพื้นบางๆ ปกปิดริ้วรอยได้ค่ะ... ลงแป้งแต่งหน้าบางๆ ให้พอน่ารัก ไม่ต้องเยอะไปค่ะ.. เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน แต่งมากไปนึกถึงตอนที่คุณมีเหงื่อขึ้นมาสิคะ.. ไม่น่าดูเอาเสียเลย

 

 

รอยยิ้ม รอยยิ้มถือว่าสำคัญค่ะที่จะทำให้คนคนหนึ่งมีเสน่ห์หน้ามองขึ้นมาได้ ยิ้มนั้นถ้าจะให้ดีต้องให้เห็นฟัน ยิ้มทั้งปากและตาและยิ้มมาจากข้างใน การยิ้มไม่เห็นฟันและยิ้มแบบที่ว่าตาไม่ยิ้มด้วยนั้น คนมองเขาจะตีความเป็นอย่างอื่นไปในทางที่ไม่ดีค่ะ ฟันจะดูขาวใสขึ้นเวลายิ้มถ้าทาลิปสติกสีอ่อนๆ ค่ะ

 

 

เรือนผม ผมที่เกล้ามัดรวบตึงนั้นจะทำให้คุณดูเคร่งขรึมและซีเรียสค่ะ ให้คุณลองปล่อยผม หรือมัดรวบแบบหลวมๆ เก๋ๆ ก็จะทำให้คุณดูสบายๆ ขึ้นมา ถ้าเป็นผมยาวอยากจะปล่อยก็ต้องดูแลรักษาสุขภาพผมด้วยนะคะ ไม่ให้แห้งแตกปลายกะเซาะ กะเซิง แบบนี้ไม่ดีและไม่ควรอย่างแรง

(Some images used under license from Shutterstock.com.)